Tự học thiết kế Trang Web bằng hình ảnh - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 1999)
Sách "Tự học thiết kế Trang Web bằng hình ảnh" hướng dẫn từng bước đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu thông qua những bài học ngắn gọn được minh hoạ bằng hình ảnh khiến cho việc tự học thật dễ dàng, nhằm giúp bạn đọc trở thành một tác giả Web chuyên nghiệp.