Từ điển Đông Y Hán - Việt - Lê Quý Ngưu. ([Nxb Hà Nội], 1999)
Đây là một bộ sách tổng hợp phản ánh học thuật Đông Y tương đối hệ thống và toàn diện dùng cho việc tra cứu các thuật ngữ chuyên sâu thuộc ngành Y học cổ truyền. Qua đó có thể cung cấp tài liệu cho điều trị, dạy học và công tác nghiên cứu.