Kỹ thuật lập trình Visual Basic tự học trong 21 ngày - Ngô Quốc Việt.; Nguyễn Tiến.; Phạm Nguyễn Tuấn Kỳ. (Hà Nội : Giáo dục, 1997)
Các kỹ thuật khi lập trình bằng Visual sẽ được trình bày từ thấp lên cao. Bắt đầu là những ứng dụng nhỏ để cuối cùng bạn có thể đưa tiếng nói, nhạc, âm thanh, hình ảnh vào chương trình. Hướng dẫn các bạn phân chia chức năng khi xây dựng ứng dụng...
Keywords: Tin học; Lập trình; Visual Basic; Computer program language; Visual Basic (Ngôn ngữ lập trình máy tính)