Microsoft Access 2000 bằng hình ảnh - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 1999)
Căn bản về Access 2000. Thiết kế và tạo một cơ sở dữ liệu Access. Nhập và hiệu chỉnh dữ liệu. Dùng các biểu mẫu cơ sở dữ liệu. Lấy thông tin từ cơ sở dữ liệu. Tạo và dùng các báo biểu. Các tính năng cao cấp.