Ngôn ngữ lập trình AutoLISP căn bản và ứng dụng - Nguyễn Quang Huy.; Hải Yến. (Hà Nội : Thống kê, 1999)
Những vấn đề căn bản. Các hàm, các bước tắt và các số chuyển đổi do người dùng định nghĩa. Thực hành lập trình 1, 2. Viết và gỡ rối các chương trình. Sử dụng AutoLISP cho thông tin giao tiếp...
Keywords: Tin học; Lập trình; AutoLISP; Computer program language; AutoLISP (Ngôn ngữ lập trình máy tính)