Hướng dẫn lập trình Access 97 từ A đến Z : trình độ sơ cấp - trung cấp - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 1998)
Access 97 với người dùng Access 95 và 2.0. Những nét mới. Trỗi dậy và chạy với Access 97. Điều hướng trong Access. Làm việc với các bảng và CSDL Access. Nhập, hiệu chỉnh, và hợp lệ hoá dữ liệu trong bảng. Sắp xếp, tìm và lọc dữ liệu trong bảng...