Giáo trình tin học văn phòng : Lý thuyết và bài tập - Nguyễn Tiến.; Nguyễn Văn Hoài. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Nhập môn máy tính. Hệ điều hành. Thư mục. Lệnh nội trú, lệnh ngoại trú. Các tập tin Batch. Thiết lập cấu hình hệ thống. Các thông báo lỗi của DOS. Norton. Windows 98. Microsoft Word 97, Microsoft Excel 97.
Keywords: Tin học; Tin học văn phòng; Computer; Tin học văn phòng