Vận hành và khai thác Windows 98 - Phạm Hoàng Dũng. (Giáo dục, 1999)
Giới thiệu Windows 98. Sử dụng và biến đổi menu Start, desktop theo ý thích riêng, Windows Explorer. Dùng các tập tin trên mạng, lệnh Find. Cài đặt, định cấu hình và dùng các tập tin, các phông chữ...