Bí quyết lập trình Visual Basic 6 - Nguyễn Văn Hoài.; Đặng Xuân Hường.; Trương Ngọc Vân.; Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 1999)
Căn bản về Visual Basic. Môi trường Visual Basic và hệ trợ giúp. Tuỳ biến biểu mẫu: viết các chương trình đơn giản. Bước đầu trong quá trình xây dựng hệ giao tiếp người dùng. Nhập môn về lập trình. Hiển thị thông tin. điều khiển luồng chương trình...