Word 2000 dành cho người bận rộn = Word 2000 for Busy people - Nguyễn Thư Trung. (Nxb Đồng Nai, 2000)
Định dạng và hiệu chỉnh. Tái sử dụng các file và lưu các tiến trình đơn giản. Tạo một bản báo cáo đơn giản. Cần có 1 Universal Translator. Tìm tài liệu mà bạn đã để mất trên máy tính và trên Net. Thiết kế và sử dụng lại các form...