Word 2000 dành cho người bận rộn = Word 2000 for Busy people - Nguyễn Thư Trung; Nhóm Tin học văn phòng INFO TECH. (Đồng Nai : Nxb Đồng Nai, 2000)
Định dạng và hiệu chỉnh. Tái sử dụng các file và lưu các tiến trình đơn giản. Tạo một bản báo cáo đơn giản. Cần có 1 Universal Translator. Tìm tài liệu mà bạn đã để mất trên máy tính và trên Net. Thiết kế và sử dụng lại các form...
Keywords: Tin học; Word; Computer programs; Microsoft Word (Chương trình máy tính)