Bài tập lập trình ngôn ngữ C - Nguyễn Thanh Thủy. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Khái niệm cơ bản. Hàm và cấu trúc chương trình. Các cấu trúc dữ liệu cơ bản. Kỹ thuật con trỏ trong C. Cấp phát bộ nhớ động và danh sách móc nối. Đồ hoạ.