Bài tập lập trình ngôn ngữ C - Nguyễn Thanh Thủy.; Nguyễn Quang Huy. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Khái niệm cơ bản. Hàm và cấu trúc chương trình. Các cấu trúc dữ liệu cơ bản. Kỹ thuật con trỏ trong C. Cấp phát bộ nhớ động và danh sách móc nối. Đồ hoạ.
Keywords: Tin học; Ngôn ngữ lập trình; Lập trình; C; Computer program language; C (Ngôn ngữ lập trình máy tính)