Thiết lập bảng tính với Microsoft Excel '97 : Phần căn bản - Ông Văn Thông (Tp.HCM : Thống kê, 1997)
Tổng quát. Các thao tác cần biết trong bước đầu. Hiệu chỉnh một bảng tính. Định dạng trang và in bảng tính. Chức năng đồ thị và công cụ vẽ. Tổng hợp số liệu. Tổ chức và xử lý CSDL.
Keywords: Tin học; Excel; Computer programs; Microsoft Excel (Chương trình máy tính)