Soạn thảo văn bản với Microsoft Word '97 : Phần căn bản - Ông Văn Thông. (Thống kê, 1997)
Tổng quát. Nhập, trình bày văn bản, gióng biên, tìm thay, cắt dán, lưu trữ, xem trước khi in, truy xuất, tô nền, mốc dừng, column, autotext...