Soạn thảo văn bản với Microsoft Word 2000 : Phần căn bản - Ông Văn Thông. (Thống kê, 2000)
Tổng quát. Nhập, trình bày, lưu trữ, xem trước khi in, truy xuất, gióng biên, tô nền, mốc dừng, column, autotext, auto correct, drop cap...