Ngôn ngữ lập trình MATHEMATICA 3.0 - Vũ Ngọc Tước. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Các tính toán với biến bằng số. Các tính toán với biến bằng chữ. Các khả năng đồ hoạ. Dãy. Lập trình trên Mathematica 3.0. Các dạng lập trình.