Tự học nhanh Office 2000 bằng hình ảnh - Warner, Nancy D. (Nxb Trẻ, 2000)
Các điểm cơ bản của Office 2000, Word 2000. Làm việc với tài liệu Word, những đặc tính nâng cao. Các điểm cơ bản của Excel 2000, làm việc với bảng tính. Các điểm cơ bản của PowerPoint 2000, nâng cao chất lượng các Presentation...