AutoCAD cho tự động hoá thiết kế - Nguyễn Văn Hiến, PTS. (Giáo dục, 1999)
Bản vẽ thẳng: mở đầu, các lệnh vẽ cơ bản, các lệnh biên tập và tra cứu, điều khiển màn hình, gạch mặt cắt, ghi kích thước, viết chữ cho bản vẽ, tạo lớp cho bản vẽ. Vẽ 3 chiều: môi trường, các lệnh vẽ đường và mặt...