CorelDRAW những điều kỳ diệu - VN-Guide (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Vẽ trong Corel DRAW, tô mầu, kỹ thuật biến ảnh, tạo chiều sâu, làm việc với chữ, Corel DRAW và World Wide Web.
Keywords: Tin học; Corel DRAW; Đồ hoạ; Computer graphics; Corel DRAW (Phần mềm máy tính)