Borland Delphi công cụ phát triển ứng dụng nhanh trên môi trường Windows T.1 : Phần căn bản - Thy Anh. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 1999)
Các đối tượng và thao tác cơ bản, nhập xuất dữ liệu, sử dụng thực đơn, các thành phần cơ bản, chi tiết về form, đồ hoạ, Multimedia, CSDL.
Keywords: Tin học; Borland Delphi; Computer program language; Borland Delphi (Ngôn ngữ lập trình máy tính)