Bài mẫu ứng dụng Microsoft Access '97 trong dự toán công trình - Ông Văn Thông. (Thống kê, 1997)
Dự toán công trình: ứng dụng trắc địa. Giao diện và cấu trúc Table. Bẫy Macro, hàm mật khẩu, from điều khiển, nhập liệu. Các trợ thủ cho Form nhập liệu. Dự toán số bạc. Yêu cầu vật tư, nhân lực, xe máy,...