Bài mẫu ứng dụng Microsoft Access '97 trong quản lý kế toán theo luật thuế GTGT - Ông Văn Thông. (Thống kê, 1999)
Thiết kế cấu trúc các Table. Chuẩn bị cho việc thiết kế và màn hình giao diện. Nhóm công việc thu chi. Nhóm công việc tồn kho, tiêu thụ, công nợ, tài sản, tổng hợp, tổng kết, danh mục, trích lưu.