Quản trị cơ sở dữ liệu với Microsoft Visual FoxPRO 5.0 : Phần nâng cao - Ông Văn Thông. (Thống kê, 1998)
Control switchboard. Trao thông số qua form. Lọc số liệu - Data filter. Xử lý tồn kho, công nợ real-time. Hoá đơn nhiều mặt hàng. Report không dùng Wizard. Kiểm tra và in hoá đơn...