Kỹ thuật lập trình Turbo Pascal 5 - 7 - Phạm Văn Ất, GS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Khái niệm. Kiểu dữ liệu, hằng, biến, mảng, biểu thức và toán tử gán. Các thủ tục vào ra. Các toán tử điều khiển. Chương trình con, thủ tục và hàm...
Keywords: Tin học; Lập trình; Turbo Pascal; Computer program language; Turbo Pascal (Ngôn ngữ lập trình máy tính)