Quản trị cơ sở dữ liệu - Fabbri, Anthony J. (Thống kê, 1999)
Các loại tập tin. Phần cứng và hệ điều hành. Cấu trúc dữ liệu và các phương pháp truy xuất. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu, khái niệm và kiến trúc. Quá trình chuẩn hoá. Thiết kế CSDL khái niệm, CSDL vật lý...