Windows NT enterprise mạng diện rộng (Thống kê, 2000)
Tổng quan. Xây dựng hệ thống. Đảm bảo độ tin cậy với hệ thống dự phòng. Quản lý mạng. Nối kết máy khách mạng. Hệ thống tên vùng. Wins cà DHCP. Các dịch vụ Internet. Dịch vụ RRAS. Bảo mật. Điều chỉnh và xử lý sự cố...