MCSE SQL Server 6.5 : Quản trị và điều hành - Nguyễn Tiến. (Giáo dục, 1998)
Cài đặt và nâng cấp hệ phục vụ. Tích hợp SQL Server với các công nghệ và các ứng dụng khác. Điều hành CSDL toàn xí nghiệp. Quản trị kho lưu trữ CSDL. Quản trị tài khoản người dùng. Quản trị các quyền...