Giáo trình cấu trúc máy tính và hợp ngữ - Nguyễn Minh Tuấn. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 1998)
Kiến trúc máy tính, hợp ngữ. Trạng thái CPU và thanh ghi cờ. Lệnh nhảy và lặp, lệnh luận lý - dịch & quay. Ngăn xếp và thủ tục. Lệnh nhân và chia. Chế độ định vị. Lệnh xử lý chuỗi. Biểu diễn dữ liệu trong máy tính.
Keywords: Tin học; Lập trình; Computer; Cấu trúc máy tính; Máy tính; Hợp ngữ (Lập trình máy tính)