Internet Explorer 5 (Thống kê, 2000)
Internet Explorer 5. Thiết lập nối kết với Internet. Tổ chức và chạy chương trình Internet Explorer 5. Web 101. Tạo địa điểm WWeb ưa thích. Làm việc ngoại tuyến với Internet Explorer. Thiết lập Internet Explorer theo ý riêng. Tìm trên mạng...