Free Hand graphics studio 7 : Interactive - Ngọc Thành. (Thống kê, 1999)
Vẽ bằng FreeHand. Làm việc với các đường và điểm. Thao tác với văn bản. Tạo các trình bày phức tạp. In và xuất hình ảnh. Tạo ảnh 3D bằng Extreme 3D. Thêm các hiệu ứng nghệ thuật bằng xRes. Tạo các font tuỳ thích bằng Fontographer. Tạo ảnh Web.