Cơ sở thiết kế máy và chi tiết máy - Trịnh Chất. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Cơ sở thiết kế máy. Truyền động cơ khí: truyền động bánh ma sát, bánh răng, trục vít, xích, đai, vít-đai ốc. Liên kết trong máy: trục, ổ trượt, ổ lăn, khớp nối, lò xo.
Keywords: Máy; Công nghệ cơ giới; Máy và chi tiết máy -- Thiết kế; Máy -- Thiết kế