Cung cấp điện - Nguyễn Xuân Phú.; Nguyễn Công Hiền.; Nguyễn Bội Khuê. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Hệ thống cung cấp điện. Tính toán kinh tế - kỹ thuật trong thiết kế cung cấp điện xí nghiệp. Xác định nhu cầu điện. Chọn phương án cung cấp điện. Trạm biến áp. Tính toán về điện. Tính toán ngắn mạch...
Keywords: Điện; Điện, cung cấp