Mạng lưới điện - Nguyễn Văn Đạm. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Thông số của các phân tử trong mạng và hệ thống điện. Phân tích chế độ xác lập của mạng điện. Chất lượng điện năng và đảm bảo chất lượng điện năng. Chọn tiết diện dây dẫn trong mạng điện. Các giải pháp giảm tổn thất công suất và điện năng.