Tìm hiểu một số quy định của luật kinh tế - Hoàng Trung Tiếu.; Hoàng Hoa. (Hà Nội : Thống kê, 1999)
Các quy định về hợp đồng kinh tế. Các quy định về phá sản doanh nghiệp. Thủ tục giải quyết các vụ án kinh tế: hợp đồng kinh tế, phá sản doanh nghiệp, thủ tục giải quyết các vụ án kinh tế, các văn bản khác.
Keywords: Kinh tế; Pháp luật; Luật kinh tế; Luật kinh tế -- Việt Nam