Quản lý Nhà nước đối với các thành phần kinh tế - Võ Thành Vị. (Thống kê, 1998)
Những vấn đề chung về quản lý Nhà nước. Đặc điểm, quyền và nghĩa vụ của các doanh nghiệp. Vai trò của các thành phần kinh tế trong nền kinh tế quốc dân. Nội dung quản lý NN đối với các doanh nghiệp...