Luật kinh doanh quốc tế - Nguyễn Đăng Dung, PGS.TS.; Nguyễn Ngọc Đào, TS. (Đồng Nai : Nxb Tổng hợp Đồng Nai, 2000)
Môi trường pháp lý quốc tế. Các giao dịch thương mại quốc tế. Quy chế thương mại quốc tế. Các quan hệ kinh doanh quốc tế.
Keywords: Kinh tế; Pháp luật; Luật kinh doanh quốc tế; Luật kinh doanh quốc tế; Luật kinh tế