Luật kinh doanh (Luật kinh tế) - Nguyễn Thị Khế.; Bùi Thị Khuyên (Tp.HCM : Thống kê, 1999)
Những vấn đề lý luận cơ bản về luật kinh tế ở VN. Địa vị pháp lý của doanh nghiệp NN, hợp tác xã, doanh nghiệp tư nhân, công ty, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chế độ pháp lý về người kinh doanh...
Keywords: Kinh tế; Pháp luật; Luật kinh doanh; Luật kinh tế; Luật kinh doanh; Luật kinh tế