Quy trình soạn thảo và mẫu các văn bản thông dụng dùng trong quản lý đơn vị hành chính sự nghiệp và kinh tế - Lê Thành Kính, LS.; Châu Thành Nam. (Hà Nội : Thống kê, 2000)
Quy trình soạn thảo và các mẫu văn bản hành chính thông dụng. Các quy định của Nhà nước có liên quan đến việc soạn thảo văn bản hành chính.
Keywords: Kinh tế; Văn bản; Hành chính sự nghiệp và kinh tế -- Văn bản