Hướng dẫn soạn thảo văn bản trong quản lý, giao dịch kinh doanh - Phạm Văn Phấn. (Thống kê, 2000)
Những yêu cầu về nội dung, hình thức, quy trình soạn thảo và ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Phương pháp soạn thảo văn bản hành chính giao dịch thông thường. Hợp đồng lao động & giải quyết tranh chấp lao động. Phương pháp soạn thảo hợp đồng dân sự.