Điều tra mức sống dân cư Việt Nam = Viet Nam Living Standars Survey 1997-1998 (Thống kê, 2000)
Nhân khẩu học. Giáo dục. Sức khoẻ, dinh dưỡng, kế hoạch hoá gia đình. Việc làm và thu nhập. Nông nghiệp, lâm nghiệp và thuỷ sản. Chi tiêu dùng, nghèo khổ và bất bình đẳng. Thu nhập. Tiết kiệm và tín dụng. Nhà ở và đồ dùng lâu bền...