Giáo trình công nghệ kim loại. - Hoàng Minh Công. (Đại học Đà Nẵng, 2002)
Mẫu và hộp ruột; Vật liệu và hỗn hợp làm khuôn, làm ruột; Các phương pháp làm khuôn; Các phương pháp làm ruột; Sấy khuôn, ruột và ráp; Hợp kim đúc và nấu rót; Đúc đặc biệt; Dỡ khuôn, tháo vật đúc, phá ruột, làm sạch và kiểm tra chất lượng.