Giáo trình công nghệ kim loại. T.1, Kỹ thuật đúc - Hoàng Minh Công. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2002)
Mẫu và hộp ruột; Vật liệu và hỗn hợp làm khuôn, làm ruột; Các phương pháp làm khuôn; Các phương pháp làm ruột; Sấy khuôn, ruột và ráp; Hợp kim đúc và nấu rót; Đúc đặc biệt; Dỡ khuôn, tháo vật đúc, phá ruột, làm sạch và kiểm tra chất lượng.
Lưu hành nội bộ.
Công nghệ chế tạo máy
Kỹ thuật cơ điện tử
Keywords: Công nghệ kim loại; Kim Loại -- Công nghệ; Đúc -- Kỹ thuật