Bách khoa tri thức phổ thông (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Thiên văn học, nguồn gốc sự sống loài người, lịch và lịch Việt Nam, Địa lý tự nhiên, biên niên sử thế giới, niên biểu lịch sử VN. Pháp luật thế giới. Kinh tế. Khoa học công nghệ-môi trường. Văn hoá-xã hội.
Keywords: Từ điển; Bách khoa tri thức; Tri thức phổ thông -- Bách khoa thư