Giáo trình thống kê kinh tế - Nguyễn Trần Quế, TS. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1999)
Nhập môn, điều tra thống kê, phân tổ thống kê, số đo thống kê, hồi quy và tương quan, dãy số thời gian, phương pháp chỉ số và chỉ số, hệ thống thống kê tài khoản quốc gia, thống kê hiệu quả kinh tế nền sản xuất xã hội...