Nền kinh tế tri thức : Nhận thức và hành động. (Hà Nội : Thống kê, 2000)
Chính sách công cho một nền kinh tế tri thức, khoa học công nghệ và công nghiệp của tổ chức OECD, vạch mức cho các nền kinh tế dựa trên tri thức, báo cáo về Hội thảo Tri thức toàn cầu...
Keywords: Kinh tế; Tri thức; Kinh tế tri thức