Kế toán thương mại và dịch vụ - Hà Xuân Thạch. (Tài chính, 1999)
Kế toán vốn bằng tiền, kế toán các khoản phải thu và ứng trước, kế toán hàng tồn kho, kế toán công cụ và dụng cụ, kế toán tài sản cố định, kế toán chênh lệch tỷ giá, kế toán các khoản phải trả, kế toán mua bán hàng hoá trong nước, xuất nhập khẩu...