Nghiệp vụ và nghệ thuật điều hành doanh nghiệp - Grove, Andrew S. (Giao thông vận tải, 1999)
Các nguyên tắc cơ bản của sản xuất, quản lý nhà máy, lực đòn bẩy của nhà quản lý, họp - một biện pháp để giải quyết công việc của nhà quản lý, quyết định, đặt kế hoạch, chế độ báo cáo kép, cách thức điều hành, sự tương đồng thể thao...