Hoài Thanh toàn tập T.1. (Hà Nội : Văn học, 1999)
Những bài phê bình và tiểu luận viết trước tháng 8-1945, văn chương và hành động, thi nhân Việt Nam (1932-1941).
Keywords: Hoài Thanh, -- 1909-1982.; Hoài Thanh; Văn học Việt; Hoài Thanh, -- 1909-1982 -- Toàn tập; Văn học Việt