Những vấn đề cốt yếu của quản lý - Koontz, Harold; Odonnell, Cyril; Weihrich, Heinz; Vũ Thiếu; Nguyễn Mạnh Quân; Nguyễn Đăng Dậu (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Cơ sở của lý thuyết quản lý và khoa học quản lý, lập kế hoạch, công tác tổ chức, xác định biên chế, lãnh đạo, kiểm tra...
Keywords: Kinh tế; Quản trị chiến lược; Quản lý